Thông tin về ZO-TA

Về chúng tôi

ZO-TA “Sàn thương mại điện tử trong hệ sinh thái công nghệ bất động sản”

ZO-TA chính thức ra mắt dịch vụ từ ngày 1/5/2019. Tập trung mảng mua bán hàng hóa trên website. 
Chiến lược phát triển năm 2019 của ZO-TA sẽ phát triển thành nền tảng cho việc kinh doanh, quản lý bất động sản, tạo nên những cộng đồng nhân văn, những ngôi nhà thông minh cũng như các dịch vụ thương mại điện tử, công nghệ tài chính, trí thông minh nhân tạo … bao trùm mọi mặt đời sống con người trong những thành phố hiện đại của tương lai. Nền tảng “Công nghệ bất động sản của tương lai” là sự giao thoa của các xu hướng công nghệ đang lan toả trên toàn thế giới như Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính, Nền kinh tế chia sẻ, Trí thông minh nhân tạo, Dữ liệu lớn, … đang phát triển như vũ bão trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.

“Sự giao thoa của các xu hướng công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ bất động sản”

Hệ sinh thái của Sàn thương mại điện tử trong hệ sinh thái Công nghệ bất động sản

Tham khảo:

  1. Saïd Business School
  2. THINK Economic and Financial Analysis
  3. MetaProp NYC

Theo CBRE Việt Nam, hiện nay, số doanh nghiệp địa ốc áp dụng các giải pháp thông minh trong quản lý căn hộ, dự án bất động sản đang dần tăng lên và đang trở thành một xu hướng không thể cưỡng lại.

Thực tế, việc áp dụng những công nghệ mới vào phát triển dự án, chăm sóc cư dân mới đang ở giai đoạn đầu, các chi phí cho việc áp dụng giải pháp công nghệ số vẫn còn cao, phần còn lại do mức phổ quát của công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng mạng và mua bán/trao đổi trang thiết bị công nghệ thông minh còn hạn chế.
Trong những năm vừa qua, với việc thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt giá trị dự án, cũng như giá trị căn hộ đang được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để giới thiệu ra thị trường, việc đưa công nghệ 4.0 vào các căn hộ là xu hướng tất yếu và bất động sản cũng là thị trường tiềm năng cho hầu hết các doanh nghiệp phát triển công nghệ nhắm tới.

Giá trị cốt lõi (Core values)

Cảm giác gấp gáp (Sense of urgency)
Dịch vụ của chúng tôi luôn nhanh nhất có thể, không có cảm giác gấp gáp thì ước mong sẽ mất đi giá trị và chúng tôi liên lục học và phát triển từ chính những kinh nghiệm với khách hàng của mình.

Tổ chức học tập (Learning Organisation)
Chúng tôi làm việc chăm chỉ cũng như học tập trọn đời để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi cung cấp càng nhiều dịch vụ tiện lợi cho người sử dụng tại chính trong ngôi nhà của mình.

Tác động xã hội (Social impact)
Chúng tôi làm việc để có thể tạo ra nhiều tác động xã hội tích cực nhất có thể cho những người dùng ZO-TA và gắn kết cộng đồng.

Sứ Mệnh (Mission)
Chúng tôi là một công ty startup Việt với một sứ mệnh xã hội – để cải tiến chất lượng cuộc sống của các cộng đồng cư dân từ thành thị đến nông thôn. Với thế mạnh công nghệ của chúng tôi, chúng tôi mong muốn truyền tải những tác động tích cực đến cộng đồng bằng cách cung cấp những giải pháp quản lý cộng đồng dân cư hiệu quả hơn, chất lượng hơn, minh bạch hơn và cùng với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp đảm bảo nâng cao tiêu chuẩn sống tại các cộng đồng cư dân cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng cho toàn bộ gia đình và thành viên trong gia đình.